Bình chọn Bất động sản 2019
Vinaconex

Vinaconex

Vinaconex đã có những bước phát triển không ngừng, vươn lên trở thành một trong những Tổng công ty vững mạnh hàng đầu của ngành Xây dựng Việt Nam.

Đại Phúc

Đại Phúc

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc là một trong những tập đoàn Bất động sản đi đầu trong hành trình phát triển của thị trường Bất động sản tại TP.HCM.

Geleximco

Geleximco

Geleximco ra đời năm 1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với vốn điều lệ ban đầu 3 tỷ đồng.

Ecopark

Ecopark

Sau hơn 16 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh.

BRG Group

BRG Group

Tập đoàn BRG đã đưa ra thị trường những danh mục sản phẩm đa dạng như bất động sản nhà ở, văn phòng, thương mại, khách sạn và nghỉ dưỡng đẳng cấp...

CEO Group

CEO Group

Chiến lược chinh phục thị trường, mục tiêu của Tập đoàn CEO tới năm 2021 nằm trong TOP 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Novaland Group

Novaland Group

Novaland Group hiện là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

Vingroup

Vingroup

Vingroup được đánh giá là nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam cả trên quy mô doanh nghiệp lẫn phạm vi hoạt động, với ba dòng thương hiệu chính: Vinhomes - Vinpearl - Vincom

Phuc Khang Corporation

Phuc Khang Corporation

Phuc Khang Corporation đã chính thức tạo nên dòng sản phẩm “bất động sản Văn hóa”. Tiên phong vì một phong cách sống xanh - nhân văn - truyền thống.

An Gia Investment

An Gia Investment

Thành lập từ năm 2006, An Gia tập trung xây dựng những dự án căn hộ hướng đến trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân.

Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh

Tập đoàn Tân Hoàng Minh tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, tạo sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ.

Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp hiện có 29 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 8 sàn giao dịch quy mô lớn.

Mường Thanh

Mường Thanh

Tập đoàn Mường Thanh với tiền thân là xí nghiệp Xây Dựng Tư Nhân Số 1 Lai Châu hiện đang là một trong những tập đoàn kinh tế tổng hợp, hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực đầu tư - xây dựng - du lịch...

Sunshine Group

Sunshine Group

Bất động sản mang thương hiệu Sunshines đã và đang được hình thành tại nhiều đô thị lớn trên toàn quốc.

FLC

FLC

Tập đoàn FLC đã đưa vào vận hành hoặc đang xây dựng các khu nghỉ dưỡng, chung cư tại nhiều tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Định…

Sun Group

Sun Group

Năm 2017, Sun Group cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex...

HUD

HUD

Với phương châm phát triển bền vững và “Tiên phong trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở”, HUD đã thực hiện nhiều công trình chất lượng.

Him Lam

Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam

Phú Long

Phú Long

Phú Long đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng với các giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế.

Khang Điền

Khang Điền

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Khang Điền trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh.

Nam Cường

Nam Cường

Được thành lập với tên ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy.

Văn Phú

Văn Phú

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest đã dần trở thành một thương hiệu uy tín có nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

TMS Group

TMS Group

Lấy “Đẳng cấp - Chất lượng - Sự khác biệt” làm phương châm phát triển, hiện nay TMS Group đang tập trung đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam.