Bình chọn Bất động sản 2019
Ecopark

Ecopark

Khu đô thị Ecopark có quy mô gần 500ha, tọa lạc tại phía Đông Nam Thủ đô, được mệnh danh là khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7, toạ lạc ở phía Nam TP.HCM. Từng là một khu đầm lầy hoang vu, Phú Mỹ Hưng đã chuyển mình trở thành khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất Việt Nam.

The Terra - An Hưng

The Terra - An Hưng

The Terra - An Hưng của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest có quy mô 35ha, tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu, TP. Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là đại đô thị có quy mô 420ha, tọa lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm (Hà Nội), kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

Lakeview City

Lakeview City

Lakeview City là khu đô thị có quy mô 30ha do Tập đoàn Novaland đầu tư, nằm trên mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là thành phố thông minh ứng dụng các công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường, có quy mô 280ha, tọa lạc tại Trung tâm mới phía Tây TP. Hà Nội.

Park Hill Premium

Park Hill Premium

Nằm trong quần thể Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - Times City, Vinhomes Times City - Park Hill Premium thừa hưởng vị trí vàng đắc địa ngay tại cửa ngõ Đông Nam Thủ đô.

Riviera Point

Riviera Point

Riviera Point tọa lạc tại quận 7 (TP.HCM) ngay ven sông Cả Cấm, có thể dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư dự án là Keppel Land và Tấn Trường.

Ciputra

Ciputra

Khu đô thị Ciputra (Hà Nội) có quy mô 301ha, tọa lạc tại khu vực Nam Thăng Long và có vị trí lý tưởng khi liền kề sông Hồng và Hồ Tây lịch sử.

Phú Long - Dragon City

Phú Long - Dragon City

Khu đô thị Phú Long - Dragon City có quy mô 65ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

Sunshine City Hà Nội

Sunshine City Hà Nội

Sunshine City Hà Nội là khu đô thị ven sông phía Tây Hà Nội do Tập đoàn Sunshine đầu tư, có quy mô 5ha.

Khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc có quy mô 198ha, được biết đến như một thành phố thu nhỏ, lớn nhất phía Đông TP.HCM.

Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park có quy mô 43,91ha tọa lạc tại khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm TP.HCM.