Bình chọn Bất động sản 2019
Anland Complex

Anland Complex

Anland Premium được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) chọn làm nơi trình diễn công trình tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam.

Ecohome 3

Ecohome 3

Dự án EcoHome 3 tọa lạc ngay mặt đường Tân Xuân, phường Đông Ngạc, quận Nam Từ Liêm - cửa ngõ phía Tây Bắc của TP. Hà Nội.

Ecohome Phúc Lợi

Ecohome Phúc Lợi

Ecohome Phúc Lợi ghi dấu ấn trên thị trường bởi ấn tượng nhà giá rẻ vẫn có thể xanh với những công trình bền vững, hài hòa với cảnh quan, cộng đồng dân cư giàu bản sắc văn hóa.

EcoLife Capitol

EcoLife Capitol

EcoLife Capitol được đầu tư bởi Capital House nằm trên đường Tố Hữu, khu vực Lê Văn Lương kéo dài (Hà Nội). Dự án được Ngân hàng thế giới (WB) trao chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

AquaBay – Ecopark

AquaBay – Ecopark

Hơn 20% diện tích của AquaBay được che phủ bởi cây xanh, mặt nước và gần 2km đường đi bộ ven hồ kết nối các cộng đồng dân cư.

HausNeos

HausNeos

HausNeos nhận chứng nhận công trình xanh EDGE từ Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC.

The Link 345 Ciputra

The Link 345 Ciputra

The LINK là dự án căn hộ cao cấp nằm trong lòng Khu đô thị Ciputra Hà Nội, được đầu tư liên doanh giữa Tổng CT đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị UDIC và Ciputra.

Rome by Diamond Lotus

Rome by Diamond Lotus

Dự án chú trọng phát triển không gian sống sinh thái cho cư dân, đảm bảo sự hài hòa về không gian và quy hoạch với tổng diện tích cảnh quan cây xanh hơn 10.000m2.

Dự án HausBelo

Dự án HausBelo

HausBelo do EZ Land phát triển, có trang thiết bị xanh giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, cho phép cư dân giảm dấu chân cacbon mà không phải hy sinh chất lượng sống.

The Habitat Binh Duong

The Habitat Binh Duong

The Habitat Bình Dương tọa lạc tại khu vực sôi động thuộc tỉnh Bình Dương, gần các cửa hàng bán lẻ, trường học, văn phòng và giao thông công cộng kết nối dễ dàng với Thành phố Hồ Chí Minh.

Orchard Garden

Orchard Garden

Dự án nằm ngay sát công viên Gia Định - nơi được xem là “lá phổi xanh” của thành phố, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống trong lành và yên tĩnh hiếm có.

Forest In The Sky

Forest In The Sky

Forest In The Sky thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc)

The Coastal Hill

The Coastal Hill

Khách sạn được xây dựng để đáp ứng cùng lúc 7 tiêu chuẩn xanh cao nhất của hệ tiêu chuẩn Công trình xanh của LEED (Mỹ) và Lotus (Việt Nam).

Diamond Lotus Riverside

Diamond Lotus Riverside

Diamond Lotus Riverside (quận 8, TP.HCM) là khu căn hộ xanh tiêu chuẩn LEED (Tiêu Chuẩn Xanh Chính Phẩm Mỹ - Được tín nhiệm toàn cầu) đầu tiên ở Việt Nam.

Dự án Genesis School

Dự án Genesis School

Genesis School của Tập đoàn Capital House là dự án trường học đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ LOTUS hạng Vàng.

Green House

Green House

Dự án cung cấp 650 căn hộ xanh trong lòng khu đô thị Việt Hưng, Hà Nội, được thiết kế bởi Nagecco và Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô.

SunshineDiamond River

SunshineDiamond River

SunshineDiamond River nhận giải công trình xanh đột phá nhất Việt Nam và dự án được yêu thích nhất năm 2019 (Dot Property Vietnam Awards)